Tin tức sự kiện
RSS

Trong ngày 6,7/7 vừa qua,Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã phối hợp với Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tiến hành kiểm tra, đánh giá việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại 13 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống trong khu công nghiệp Formosa Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh hiện có 49 cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình được quản lý và cấp phép hoạt động.

Ngày 01/7/2020 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh tổ chức buổi Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Chi cục trưởng đối với bà Đào Thị Phương.

Sáng ngày 12/6/2020, Sở Y tế Hà Tĩnh phối hợp với Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh tổ chức tập huấn trực tuyến hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trên địa bàn tỉnh.

Sáng ngày 24/3/2020, Đoàn giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm do ông Phan Văn Hùng, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm làm trưởng đoàn đã giám sát tại các bếp ăn tập thể cung cấp suất ăn sẵn cho người dân tại 2 điểm cách ly tập trung của huyện Cẩm Xuyên là: Trung tâm Huấn luyện dự bị động viên tỉnh và Đại học Hà Tĩnh.

Suckhoedoisong.vn - Rửa tay bằng xà phòng với nước sạch hoặc rửa tay bằng nước sát khuẩn có cồn (khi không có nước và xà phòng) là một trong những biện pháp giúp phòng ngừa COVID-19. Ðiều này đã được các nhà khoa học chứng minh về tính hiệu quả trong việc kháng khuẩn...

Hiện tại, tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp và có nguy cơ lây nhiễm cao trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, tình hình dịch đang được kiểm soát khá chặt chẽ, tuy nhiên để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch hiệu quả, Ngành Y tế Hà Tĩnh đã đưa ra các khuyến cáo cho người dân, cụ thể như sau: