Dự và trực tiếp tập huấn, truyền đạt kiến thức ATTP, đồng chí Võ Tá Thành, Trưởng Phòng Nghiệp vụ đã phổ biến một số nội dung chính trong Quyết định số 1246/QĐ-BYT về việc ban hành "Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống". Bên canh đó, các học viên còn được học các kiến thức về nguy cơ ô nhiễm thực phẩm; các quy định về các điều kiện đảm bảo ATTP trong cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống...
Qua buổi tập huấn, cán bộ quản lý và người trực tiếp chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể Bệnh viện TTH Hà Tĩnh đã nắm được tầm quan trọng của vấn đề An toàn thực phẩm, góp phần nâng cao kiến thức về ATTP, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. Bảo đảm an toàn thực phẩm cho cán bộ Bệnh viện và bệnh nhân ăn uống tại cơ sở.
Tin mới cập nhật
- HÀ TĨNH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2024 ( 16/04)
- Hội nghị Giao ban công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tỉnh Bắc Trung Bộ ( 13/12)
- Hội nghị phổ biến Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Chấp hành Trung ương về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới và nâng cao năng lực cán bộ quản lý ATTP tuyến cơ sở ( 28/11)
- Công khai tài chính năm 2021 ( 03/10)
- Công khai dự toán thu, chi ngân sách Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm năm 2021 ( 19/07)
Ý kiến bạn đọc