Dự và trực tiếp tập huấn, truyền đạt kiến thức ATTP, đồng chí Võ Tá Thành, Trưởng Phòng Nghiệp vụ đã phổ biến một số nội dung chính trong Quyết định số 1246/QĐ-BYT về việc ban hành "Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống". Bên canh đó, các học viên còn được học các kiến thức về nguy cơ ô nhiễm thực phẩm; các quy định về các điều kiện đảm bảo ATTP trong cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống...
Qua buổi tập huấn, cán bộ quản lý và người trực tiếp chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể Bệnh viện TTH Hà Tĩnh đã nắm được tầm quan trọng của vấn đề An toàn thực phẩm, góp phần nâng cao kiến thức về ATTP, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. Bảo đảm an toàn thực phẩm cho cán bộ Bệnh viện và bệnh nhân ăn uống tại cơ sở.
Tin mới cập nhật
- Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các đối tượng làm quản lý an toàn thực phẩm tuyến huyện ( 29/07)
- Mời báo giá thực hiện gói thầu “Kiểm nghiệm mẫu thực phẩm năm 2024” ( 01/07)
- Ban hành nội quy tiếp công dân ( 05/06)
- Công khai thực hiện dự toán thu-chi ngân sách Quý I năm 2024 ( 05/06)
- Quyết định về việc công bố công khai quyết toán thu, chi ngân sách năm 2023 ( 03/06)
Ý kiến bạn đọc