Tin tổng hợp
RSS

Ngày 03 tháng 6 năm 2021, Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã ký Chỉ thị số 09-CT/TU về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác đảm bảo an toàn thực phẩm.

Mùa hè nóng bức, ngột ngạt, cơ thể mất nhiều nước khiến nhiều người có cảm giác mệt mỏi, chán ăn, nhất là với trẻ em và người già.

Sáng ngày 12/6/2020, Sở Y tế Hà Tĩnh phối hợp với Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh tổ chức tập huấn trực tuyến hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trên địa bàn tỉnh.

Suckhoedoisong.vn - Rửa tay bằng xà phòng với nước sạch hoặc rửa tay bằng nước sát khuẩn có cồn (khi không có nước và xà phòng) là một trong những biện pháp giúp phòng ngừa COVID-19. Ðiều này đã được các nhà khoa học chứng minh về tính hiệu quả trong việc kháng khuẩn...

Bạn có biết, có hơn 46000 rác thải nhưa đang trôi nổi trên 1 dặm vuông biển của chúng ta. Mỗi ngày người Việt Nam thải ra hơn 2500 tấn chai nhựa ra ngoài môi trường, Và phải mất đến hơn 450 năm để các chai nhựa phân hủy hoàn toàn.

Từ ngày 25/10, ki-ốt kiểm nghiệm thực phẩm bằng test nhanh tại chợ thành phố Hà Tĩnh chính thức đi vào hoạt động, phục vụ người dân từ 8-11h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Đây là tín hiệu vui không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả những người kinh doanh.

Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Đắk Nông bắt quả tang tại cơ sở thu mua sầu riêng của Công ty Nghiệp Xuân do bà Lầu Kiều Vân làm giám đốc có 7 công nhân đang nhúng sầu riêng vào hóa chất.