Hoạt động đơn vị

Sáng ngày 24/3/2020, Đoàn giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm do ông Phan Văn Hùng, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm làm trưởng đoàn đã giám sát tại các bếp ăn tập thể cung cấp suất ăn sẵn cho người dân tại 2 điểm cách ly tập trung của huyện Cẩm Xuyên là: Trung tâm Huấn luyện dự bị động viên tỉnh và Đại học Hà Tĩnh.

Ngày 12/3/2020, Chi bộ Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Sáng ngày 06/3, Công đoàn chi cục phối hợp với Ban nữ công long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày quốc tế 08/3

Sáng 20/1/2020, Đại diện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh đã đến thăm, tặng quà cho các cháu tại làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh do đồng chí Phan Văn Hùng- Chi cục trưởng làm trưởng đoàn. Đoàn đã ân cần gửi những lời thăm hỏi về tình hình đời sống, sinh hoạt, ăn ở của các cháu và các mẹ tại làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh; động viên để các cháu có một cái Tế ấm áp, đầy ắp tình người, mong các cháu cố gắng học tập, chăm ngoan, nỗ lực vươn lên để trở thành người có ích cho xã hội.

Ngày 21/11/2019 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh đã làm việc với Đoàn công tác Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Thái Nguyên về việc thực hiện kiểm tra chéo theo Quyết định số 968/QĐ-ATTP ngày 30/10/2019 của Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm.

Sáng 31/7, Tại Thành phố Hà Tĩnh, Trường Cán bộ Thanh tra (Thanh tra Chính phủ) phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Thanh tra chuyên ngành An toàn thực phẩm khóa K33 - 2019. Tham dự Lễ Bế giảng có Ông Nguyễn Viết Thạch Phó, Hiệu trưởng trường Cán bộ thanh tra; Bs. Phan Minh Toàn, Chánh thanh tra Sở Y tế; Bs. Phan Văn Hùng, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP, và 67 học viên.

Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-ATTP ngày 05/4/2019 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh về việc giám sát, hỗ trợ triển khai xây dựng mô hình điểm tại Trạm Y tế.

Sáng ngày 18/4/ 2019 Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2018, triển khai Kế hoạch “tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019” và Kế hoạch thí điểm thanh tra chuyên ngành ATTP. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Đặng Quốc Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh ( Chủ trì Hội nghị); Đồng chí Lê Ngọc Châu, Giám đốc Sở Y tế, Tỉnh Ủy viên, Phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh (đồng chủ trì); Đại diện Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh; Các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh; Lãnh đạo các đơn vị chuyên môn, chi cục thuộc các Sở: Y tế, NN-PTNT, Công Thương; Cục Quản lý thị trường; Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành VSATTP và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn liên quan thuộc 13 huyện/Thành phố/Thị xã trên đia bàn;