Mời báo giá thực hiện gói thầu “Kiểm nghiệm mẫu thực phẩm năm 2024”
09:47 01/07/2024

Căn cứ Quyết định số 37/QĐ-ATTP ngày 20/6/2024 của Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm về việc phê duyệt danh mục chỉ tiêu, số lượng mẫu giám sát mối nguy ô nhiễm thực phẩm năm 2024, Chi cục có nhu cầu thực hiện việc kiểm nghiệm các mẫu thực phẩm phục vụ công tác giám sát mối nguy ô nhiễm thực phẩm năm 2024 (Phụ lục I kèm theo).

Để có căn cứ xây dựng dự toán gói thầu dịch vụ kiểm nghiệm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh kính mời các đơn vị có nhu cầu, năng lực (được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chỉ định cơ sở kiểm nghiệm thực phẩm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm) gửi báo giá cho Chi cục như sau:
- Giá chào hàng thống nhất là đồng Việt Nam (VNĐ) đã bao gồm: VAT; chi phí nhận mẫu tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh; chi phí vận chuyển, bảo quản mẫu thực phẩm; chi phí kiểm nghiệm và các chi phí khác liên quan.
- Báo giá phải có dấu và chữ ký của người có thẩm quyền theo quy định pháp luật;
- Thời hạn có hiệu lực của báo giá: tối thiểu 90 ngày kể từ ngày kết thúc nhận báo giá.
Đề nghị quý đơn vị gửi Báo giá trực tiếp về Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh, thôn Đoài Thịnh, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh (hoặc qua địa chỉ Email: ccatvstpht@gmail.com) theo mẫu  kèm theo tại Phụ lục II trước 17 giờ ngày 04/7/2024.
Thông tin liên hệ bà Lương Thị Hà Liên, Chuyên viên phòng Hành chính - Tổng hợp, SĐT: 0913153104
Chi tiết: Xem dưới đường link