Hoạt động đơn vị

Sáng ngày 16/4, Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh ATTP tỉnh phối hợp với UBND huyện Can Lộc tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì ATTP” năm 2024.

Ngày 08/12/2023 tại Hội trường khách sạn Sailing Tower Hà Tĩnh, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh đã chủ trì tổ chức Hội nghị Giao ban công tác bảo đảm an toàn thực phẩm các tỉnh Bắc Trung Bộ.

Ngày 25/11/2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức Hội nghị phổ biến Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Chấp hành Trung ương về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới và nâng cao năng lực cán bộ quản lý ATTP tuyến cơ sở.

Ngày 03/10/2022 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã ban hành Quyết định số 31/QĐ-ATTP về việc công bố công khai quyết toán thu chi ngân sách năm 2021

Chiều ngày 15/3/2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho hơn 15 nhân viên là quản lý bếp ăn và người trực tiếp chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể Bệnh viện TTH Hà Tĩnh.

Sáng 05/2/2021, Đại diện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh do đồng chí Phan Văn Hùng- Chi cục trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các cháu tại làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh . Đoàn đã thăm hỏi về tình hình đời sống, sinh hoạt, ăn ở của các cháu và các mẹ tại làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh. Để các cháu có một cái Tết ấm áp, đầy ắp tình người, động viên các cháu cố gắng học tập, chăm ngoan, nỗ lực vươn lên để trở thành người có ích cho xã hội.

Chiều ngày 12/01/2021, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2021. Tới dự có đồng chí: Nguyễn Thị Bạch Tuyết- Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Ngành, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công chức trong Chi cục.

Chiều ngày 21/10/2020, Chi cục an toàn vệ sinh thực đã trao 300 thùng mỳ tôm và 50 két nước uống đóng chai (khoảng 30 triệu đồng) cho Ủy ban MTTQ huyện Cẩm Xuyên để phân bổ kịp thời cho người dân.

Thực hiện Kế hoạch 128/KH-ATTP ngày 10/8/2020 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh về việc kiểm tra, giám sát hoạt động công tác đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm tuyến xã năm 2020; Để nâng cao chất lượng công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn, Chi cục ATVSTP đã thành lập Đoàn tiến hành kiểm tra, giám sát, hỗ trợ BCĐLN ATVSTP tuyến xã năm 2020.