Hoạt động đơn vị

Từ ngày 09 tháng 5 năm 2018 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh chuyển trụ sở làm việc đến địa điểm mới: Đường Hà Hoàng- Xã Thạch Trung- Thành phố Hà Tĩnh (tầng 4- Trụ sở làm việc của Trung tâm Phòng chống Sốt rét- KST- CT Hà Tĩnh)

Ngày 20/3/2018, tại Khách sạn Sailing Tower, thành phố Hà Tĩnh, Sở Y tế tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm.

Thực hiện văn bản số 5790/ATTP-NĐ ngày 23/11/2017 của Cục An toàn thực phẩm về việc kiểm tra chéo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2017. Ngày 15 tháng 12 năm 2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh đã đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị do Bs. Hồ Sỹ Biên, Chi cục trưởng làm trưởng đoàn. Tham dự buổi làm việc có BS. Phan Văn Hùng - Chi cục trưởng cùng toàn thể cán, công chức Chi cục ATVSTP Hà Tĩnh.

Được sự phân công nhiệm vụ của Sở Y tế đỡ đầu xây dựng nông thôn mới tại xã Hương Đô, huyện Hương Khê, sáng ngày 13/10/2017, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tổ chức trao tặng máy phát điện cho Trạm Y tế xã Hương Đô.

Tối 02/10, Đoàn thanh niên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Công đoàn Chi cục tổ chức đêm hội trăng rằm cho hơn 14 cháu là con em của cán bộ trong đơn vị.

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh, sáng ngày 26/9, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra.

Chiều ngày 20/9, Chi bộ Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có TS Đường Công Lự- Phó bí thư Đảng ủy- PGĐ Sở Y tế.