Sáng ngày 01/4/2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tỉnh tổ chức chào cờ đầu tháng và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 04/2019.
14:46 01/04/2019

Chủ trì các hoạt động chuyên môn là BS CK1 Phan Văn Hùng, Chi cục trưởng.

Nổi bật trong tháng 3 là các hoạt động về Thanh, kiểm tra các bếp ăn tập thể tại các trường học có bếp ăn bán trú trên địa bàn

Kiểm tra tại bếp ăn trường MN Quốc tế Trung Kiên

Bên cạnh đó, cùng với Lãnh đạo Chi cục, phòng Thông tin- TT- Quản lý ngộ độc đã tổ chức lấy mẫu nước ăn uống xét nghiệm chỉ tiêu vi sinh vật tại nhà ông Đặng Văn Anh, nơi xẩy ra vụ ngộ độc thực phẩm để phục vụ công tác điều tra tìm ra nguyên nhân gây ngộ độc tại Huyện Hương Khê.

Cán bộ xét nghiệm lấy mẫu nước ăn uống tại nhà người dân

Tháng 4 là Tháng cao điểm về An toàn vệ sinh thực phẩm, các phòng chuyên môn của Chi cục đang tiếp tục hoạt động gấp rút cho việc tổ chức Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2019 cụ thể như tổ chức in sao băng đĩa tuyên truyền về VSATTP, treo băng rôn, khẩu hiệu tại các trục đường chính của Thành phố và tại các sảnh của Khách sạn lớn. Phân hóa chất phục vụ cho việc thanh, kiểm tra và giám sát mối nguy ô nhiếm thực phẩm...Chủ trì công tác Thanh tra cùng Đoàn liên ngành tỉnh tổ chức Thanh tra về ATTP trên địa bàn.

Kết thúc buổi giao ban, Lãnh đạo Chi cục tặng qùa cho công chức có sinh nhật trong tháng 4.

Chi cục trưởng tặng quà cho công chức sn trong tháng 4

Hoài Nam