T heo đó, ngày 03/7/2019 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng huyện Hương Sơn đã tổ chức nói chuyện phổ biến kiến thức về An toàn vệ sinh thực phẩm cho 4 xã Sơn Diệm, Thị trấn phố Châu, xã Sơn Tây và xã Sơn Kim 1 của Huyện Hương Sơn.
Tại đây, các cán bộ và các hộ kinh doanh, sản xuất, chế biến thực phẩm trên địa bàn 04 xã đã được nghe cán bộ Chi cục truyền đạt nhiều nội dung quan trọng như : Ngộ độc thực phẩm, các mối nguy ô nhiễm thực phẩm; 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm. Các nội dung cơ bản của Nghị định 15, 155 của chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm và sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế.
Lớp tập huấn đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân trên địa bàn.
Tin mới cập nhật
- HÀ TĨNH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2024 ( 16/04)
- Hội nghị Giao ban công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tỉnh Bắc Trung Bộ ( 13/12)
- Hội nghị phổ biến Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Chấp hành Trung ương về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới và nâng cao năng lực cán bộ quản lý ATTP tuyến cơ sở ( 28/11)
- Công khai tài chính năm 2021 ( 03/10)
- Công khai dự toán thu, chi ngân sách Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm năm 2021 ( 19/07)
Ý kiến bạn đọc