T heo đó, ngày 03/7/2019 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng huyện Hương Sơn đã tổ chức nói chuyện phổ biến kiến thức về An toàn vệ sinh thực phẩm cho 4 xã Sơn Diệm, Thị trấn phố Châu, xã Sơn Tây và xã Sơn Kim 1 của Huyện Hương Sơn.
Tại đây, các cán bộ và các hộ kinh doanh, sản xuất, chế biến thực phẩm trên địa bàn 04 xã đã được nghe cán bộ Chi cục truyền đạt nhiều nội dung quan trọng như : Ngộ độc thực phẩm, các mối nguy ô nhiễm thực phẩm; 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm. Các nội dung cơ bản của Nghị định 15, 155 của chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm và sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế.
Lớp tập huấn đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân trên địa bàn.
Tin mới cập nhật
- Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các đối tượng làm quản lý an toàn thực phẩm tuyến huyện ( 29/07)
- Mời báo giá thực hiện gói thầu “Kiểm nghiệm mẫu thực phẩm năm 2024” ( 01/07)
- Ban hành nội quy tiếp công dân ( 05/06)
- Công khai thực hiện dự toán thu-chi ngân sách Quý I năm 2024 ( 05/06)
- Quyết định về việc công bố công khai quyết toán thu, chi ngân sách năm 2023 ( 03/06)
Ý kiến bạn đọc