HÀ TĨNH BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ THANH TRA CHUYÊN NGÀNH AN TOÀN THỰC PHẨM
15:53 01/08/2019

Sáng 31/7, Tại Thành phố Hà Tĩnh, Trường Cán bộ Thanh tra (Thanh tra Chính phủ) phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Thanh tra chuyên ngành An toàn thực phẩm khóa K33 - 2019. Tham dự Lễ Bế giảng có Ông Nguyễn Viết Thạch Phó, Hiệu trưởng trường Cán bộ thanh tra; Bs. Phan Minh Toàn, Chánh thanh tra Sở Y tế; Bs. Phan Văn Hùng, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP, và 67 học viên.

Khóa học được thực hiện theo Quyết định số 47/2018/QĐ-TTg ngày 26 tháng 11 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện thí điểm triển khai thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm tại các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương.

Bs. Võ Tá Thành, TP. Thanh tra, Chi cục ATVSTP báo cáo kết quả của lớp học

Sau 3 tuần học tập, các học viên đã được truyền đạt 20 chuyên đề, gồm 112 tiết học trên lớp và thảo luận về những kiến thức cơ bản của pháp luật và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác thanh tra nói chung và kỹ năng nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành nói riêng, giúp các học viên nâng cao kiến thực kỹ năng nghiệp vụ cần thiết để tổ chức hoatjh động thanh tra chuyên ngành, từ đó vận dụng tốt vào thực tiễn công tác, từng bước nâng cao chất lượng thực thi công vụ trong lĩnh vực thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm.

Ông Đào Quốc Trưởng, TP. Đào tạo trường cán bộ Thanh tra công bố Quyết định  cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học

Kêt thúc khóa học, tất cả các học viên được Hiệu trưởng trường Cán bộ Thanh tra cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm. Trong đó có 20 học viên đạt loại giỏi, 42 đạt loại khá và 5 loại trung bình khá. Đặc biệt, 7 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác lớp đã được Hiệu trưởng Trường cán bộ thanh tra khen tặng.

Trao tặng giấy khen cho các học viên xuất sắc
Ông Nguyễn Viết Thạch, Phó Hiệu trưởng trường Cán bộ thanh tra phát biểu bế mạc lớp học

Phát biểu bế giảng khóa học, Ông Nguyễn Viết Thạch, Phó hiệu trưởng trường Cán bộ Thanh tra ghi nhận và biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng thời hy vọng trên cơ sở các kiến thức được trang bị các học viên sẽ vận dụng tốt vào thực tiễn công tác, từng bước nâng cao chất lượng thực thi công vụ trong lĩnh vực thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm.

Bs. Nguyễn Văn Luân, TP. Y tế thị xã Kỳ Anh phát biểu

Thay mặt tập thể lớp học, Bs. Nguyễn Văn Luân, TP. Y tế thị xã Kỳ Anh, cảm ơn Trường cán bộ Thanh tra, các giảng viên đã không quản ngại khó khăn truyền đạt các kiến thức, nghiệp vụ một cách đầy đủ, tận tình cho các học viên. Đồng thời, hứa sẽ tiếp thu các kiến thức đã học và vận dụng có hiệu quả trong công tác thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm tại địa phương./.