Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh thực hiện kiểm tra chéo tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắc Lắc
16:55 26/11/2018

Ngày 23/11/2018 Đoàn công tác của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh đã có buổi làm việc tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắc Lắc về việc thực hiện kiểm tra chéo theo Quyết định số 967/QĐ-ATTP ngày 23/10/2018 của cục An toàn thực phẩm.

Đoàn kiểm tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh do Bác sĩ CK1 Phan Văn Hùng, Chi cục trưởng làm trưởng đoàn cùng Trưởng, phó, chuyên viên các phòng chức năng.

Tại buổi làm việc của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành kiểm tra công tác quản lý hành chính, chỉ đạo điều hành; Công tác phối hợp; Công tác thanh kiểm tra liên ngành, chuyên ngành; Công tác cải cách thủ tục hành chính; Công tác ứng phó, xử lý điều tra ngộ độc thực phẩm...của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắc Lắc năm 2018.

Hai đơn vị đã có những trao đổi, thảo luận, ghi nhận các ưu điểm đạt được và những khó khăn, vướng mắc của mỗi đơn vị, trao đổi những cách làm hiệu quả để áp dụng tùy vào tình hình thực tế của từng địa phương.

Kết luận tại buổi kiểm tra, đoàn kiểm tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh đánh giá cao công tác triển khai các hoạt động đảm bảo An toàn thực phẩm trên địa bàn của tỉnh Đắc Lắc trong năm 2018.

Chi cục ATVSTP tỉnh Đắc Lắc đạt 103,5 điểm, xếp loại xuất sắc.