Tại thời điểm kiểm tra cơ sở làm tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, hồ sơ, giấy tờ đầy đủ như: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATVSTP, giấy chứng nhận sức khỏe, xác nhận kiến thức ATTP, các hợp đồng mua bán nguyên liệu thực phẩm, sổ kiểm thực ba bước, sổ lưu mẫu và hủy mẫu thức ăn.
Thay mặt Đoàn kiểm tra, giám sát, ông Phan Văn Hùng, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã đôn đốc, nhắc nhở các cơ sở tăng cường hơn nữa công tác vệ sinh, lựa chọn mua bán nguyên liệu thực phẩm đảm bảo an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo quản thực phẩm đúng quy định và thực hành tốt vệ sinh cá nhân nhằm góp phần đảm bảo bữa ăn an toàn cho các đại biểu về tham dự Lễ kỷ niệm.
Hoài Nam
Tin mới cập nhật
- Xử phạt 5 cơ sở vi phạm trong dịp Tết Trung thu ( 25/09)
- Xử phạt 03 cơ sở vi phạm các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm ( 17/01)
- Kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể, bếp ăn bán trú các trường Mầm non trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh ( 16/03)
- Đảm bảo an toàn thực phẩm mùa Lễ hội Xuân 2023 ( 04/02)
- Kiểm tra đột xuất an toàn thực phẩm trường học có bếp ăn bán trú trên địa bàn TP Hà Tĩnh ( 06/12)
Ý kiến bạn đọc