Bán hàng "quá đát", một cơ sở kinh doanh bánh kẹo ở TP Hà Tĩnh bị xử phạt
16:34 06/09/2019

Ngày 6/9, Đoàn Thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh Hà Tĩnh phát hiện, lập biên bản, xử phạt hành chính cửa hàng kinh doanh bia rượu, bánh kẹo Cảnh Đề với số tiền 2,5 triệu đồng do bán hàng quá hạn.

Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh trong việc thanh kiểm tra liên ngành về ATVSTP trong dịp Tết Trung thu 2019, từ ngày 26/8 - 18/9/2019, đoàn liên ngành ATTP tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành kiểm tra cửa hàng kinh doanh bia rượu, bánh kẹo Cảnh Đề ở đường Trần Phú (TP Hà Tĩnh)

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn liên ngành ATTP tỉnh Hà Tĩnh đã phát hiện cửa hàng kinh doanh bia rượu, bánh kẹo Cảnh Đề có bày bán một số mặt hàng bánh, kẹo đã quá hạn sử dụng, có trị giá trên 6 triệu đồng.

Đoàn đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với cửa hàng kinh doanh bia rượu, bánh kẹo Cảnh Đề với mức 2,5 triệu đồng và buộc cơ sở tiêu hủy các sản phẩm quá hạn sử dụng trước sự chứng kiến của các thành viên.