Kiểm soát sản phẩm bị tước quyền sử dụng Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bổ hoàn dương plus
10:36 19/03/2024

Ngày 24 tháng 02 năm 2024, Cục An toàn thực phẩm đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 01/QĐ-XPHC đối với Công ty TNHH sản xuất- Y dược phẩm Vĩnh Điển, địa chỉ trụ sở chính: Điểm công nghiệp Đan Phượng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội, trong đó có áp dụng hình thức xử phạt bổ sung: “Tước quyền sử dụng Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm đối với sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bổ hoàn dương plus trong thời hạn 22 tháng kể từ ngày nhận được Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 01/QĐ- XPHC”.

Ngày 12/3/2024 Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An đã giao trực tiếp Quyết định nói trên cho giám đốc Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Ngọc Nữ Protect Health, địa chỉ Xóm Hồ Sơn, Xã Vân Diên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An để thực hiện:
- Tên Tổ chức sản xuất: Công ty TNHH sản xuất- Y dược phẩm Vĩnh Điển, địa chỉ trụ sở chính: Điểm công nghiệp Đan Phượng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.
- Tên Tổ chức công bố sản phẩm: Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Ngọc Nữ Protect Health, địa chỉ Xóm Hồ Sơn, Xã Vân Diên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.
- Tên sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Bổ hoàn dương plus.
- Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm số: 6537/2021/ĐKSP ngày 18/7/2021

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm kính đề nghị Phòng Y tế các huyện, thành phố, thị xã kiểm soát việc lưu hành sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe nêu trên tại địa bàn trong thời gian bị tước quyền và thông báo đến người dân được biết.