Bổ sung các nội dung về xét tặng Giải thưởng Đặng Văn Ngữ về lĩnh vực Y tế dự phòng
11:04 21/12/2018

Thực hiện văn bản số 6907/BYT-DP ngày 15/11/2018 của bộ Y tế và văn bản số 7324/UBND-KGVX1 ngày 21/11/2018 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc xét tặng giải thưởng Đặng Văn Ngữ về lĩnh vực Y tế dự phòng

Tiêu chuẩn chung xét tặng cho cá nhân là trung thành với Tổ quốc Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; có phẩm chất đạo đức cách mạng, có y đức trong sáng, là tấm gương tận tụy trong sự nghiệp phát triển nền Y tế dự phòng Việt Nam.

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan căn cứ hướng dẫn tặng Giải thưởng Đặng Văn Ngữ về lĩnh vực y tế dự phòng của Bộ Y tế tại Công văn nêu trên, triển khai thực hiện theo đúng quy định.