Tham gia Đoàn có ông Phan Quốc Ảnh - Trưởng phòng Phòng Y tế huyện Hương Sơn, ông Lê Nhật Thành - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn cùng ông Phạm An Dũng - Trưởng khoa An toàn thực phẩm, Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn.
Hiện tại Bếp ăn tập thể Khu cách ly Cổng B xã Tây Sơn, huyện Hương Sơn cung cấp 277 suất ăn mỗi lượt, trong đó 244 suất ăn dành cho người cách ly, số suất ăn còn lại dành cho cán bộ, y, bác sĩ... phục vụ tại Khu cách ly. Trong quá trình kiểm tra, giám sát, Đoàn đã hướng dẫn, yêu cầu cơ sở chấp hành tốt quy định về điều kiện bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm như: Sử dụng nguyên liệu chế biến thực phẩm phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thực hiện lưu mẫu đúng quy định... Bên cạnh đó, Đoàn cũng nhắc nhở, yêu cầu bếp ăn thực hiện nghiêm túc các quy định về bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sơ chế, chế biến thực phẩm như: Đội mũ, đeo khẩu trang, cắt ngắn móng tay và mang mặc trang phục bảo hộ lao động theo quy định nhằm phòng, chống ngộ độc thực phẩm, các bệnh truyền qua thực phẩm và lây nhiễm chéo dịch bệnh.
Hà Liên
Tin mới cập nhật
- Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024 ( 05/01)
- Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly ( 06/09)
- Thông tin cảnh báo từ Singapore về sản phẩm Candy B+ Coffee Extra Power bị phát hiện chứa Tadalafil ( 15/07)
- Thông tin cảnh báo về lô hàng thực phẩm Trà thảo mộc Vy&Tea bị phát hiện có chất Sibutramine và Phenolphthaleine ( 12/03)
Ý kiến bạn đọc