Trao máy phát điện hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới xã Hương Đô
16:30 13/10/2017

Được sự phân công nhiệm vụ của Sở Y tế đỡ đầu xây dựng nông thôn mới tại xã Hương Đô, huyện Hương Khê, sáng ngày 13/10/2017, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tổ chức trao tặng máy phát điện cho Trạm Y tế xã Hương Đô.

Đoàn có BS. Phan Văn Hùng, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh, đ/c Trần Thị Lệ Hằng, Phó trưởng phòng Thông tin truyền thông- Quản lý ngộ độc, BS Phan Văn Thuận, trưởng phòng Y tế huyện Hương Khê.

Tại buổi gặp mặt, BS. Phan Văn Hùng- Chi cục trưởng Chi cục ATTP tỉnh mong rằng ngành Y tế xã Hương Đô sớm đạt và giữ vững chuẩn Quốc gia Y tế xã để phục vụ sức khỏe cho nhân dân ngày càng tốt hơn. Thay mặt chính quyền địa phương, ông Biện Văn Bảo , Phó Chủ tịch xã Hương Đô; BS Trần Hữu Lý, Trạm trưởng trạm Y tế xã rất vui mừng, cảm ơn Lãnh đạo Sở Y tế cùng Chi cục đã góp phần giúp xã Hương Đô đạt các tiêu chí về đích nông thôn mới trong năm 2018.

Hoài Nam