KIỂM TRA, GIÁM SÁT HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC BẢO ĐẢM ATVSTP CỦA BCĐLN ATVSTP TUYẾN XÃ NĂM 2020
15:28 16/09/2020

Thực hiện Kế hoạch 128/KH-ATTP ngày 10/8/2020 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh về việc kiểm tra, giám sát hoạt động công tác đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm tuyến xã năm 2020; Để nâng cao chất lượng công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn, Chi cục ATVSTP đã thành lập Đoàn tiến hành kiểm tra, giám sát, hỗ trợ BCĐLN ATVSTP tuyến xã năm 2020.

Nội dung làm việc: kiểm tra, hướng dẫn việc thực hiện Công văn số 1843/UBND-KGVX 1 ngày 9/4/2018 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc bố trí công chức cấp xã thực hiện nhiệm vụ theo dõi công tác an toàn thực phẩm, theo đó UBND tỉnh đề nghị UBND các huyện, thành phố, thị xã chỉ đạo Chủ tịch UBND cấp xã căn cứ thực tế đội ngũ công chức cấp xã tại địa phương để phân công 01 công chức thực hiện nhiệm vụ theo dõi công tác an toàn thực phẩm theo hình thức kiêm nhiệm, đảm bảo phù hợp chức năng, nhiệm vụ và yêu cầu của công tác an toàn thực phẩm trong giai đoạn hiện nay; Kế hoạch 32/2019/QĐ-UBND ngày 14/6/2019 của UBND Hà Tĩnh ban hành quy định quản lý về ATTP trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh trong đó có phân công trách nhiệm cho UBND cấp xã trong công tác bảo đảm ATTP; các văn bản chỉ đạo của trung ương và các hoạt động bảo đảm ATTP của BCĐLN ATVSTP tuyến xã năm 2020.

Kế hoạch dự kiến thực hiện từ ngày 17/8/2020 đến ngày 30/11/2020.

Một số hình ảnh hoạt động:

Giám sát BCĐLN ATVSTP tại thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ
Giám sát BCĐLN ATVSTP tại xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà