Hội nghị triển khai Nghị định số 15/2018/NĐ-CP
14:26 26/03/2018

Ngày 20/3/2018, tại Khách sạn Sailing Tower, thành phố Hà Tĩnh, Sở Y tế tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm.

Tới dự có đại diện Lãnh đạo: Sở Y tế, Sở Công Thương; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, UBMTTQ tỉnh; các Hội: Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Liên hiệp Phụ nữ, Nông dân tỉnh; các Chi cục: Quản lý thị trường, Quản lý chất lượng nông-lâm-thủy sản; các phòng, ban chức năng của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh; Phòng Y tế, Khoa An toàn thực phẩm thuộc Trung tâm Y tế dự phòng/Y tế các huyện, thành phố, thị xã; Phóng viên Báo, Đài PT-TH, Trung tâm Truyền thông-Giáo dục sức khỏe tỉnh và đại diện các hộ sản xuất-kinh doanh-dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh với hơn 300 đại biểu tham dự.

Bs. Nguyễn Trường Sinh, Phó Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP hướng dẫn triển khai Nghị định

Hội nghị đã được Lãnh đạo Chi cục ATVSTP tỉnh giới thiệu Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ; Nội dung Kế hoạch số 65/KH-UBND và Công văn số 1211/UBND-KGVX của UBND tỉnh về triển khai thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP.

Bs. Trần Xuân Dâng, Phó GĐ sở Y tế phát biểu chỉ đạo Hội Nghị

Kết luận Hội nghị, thay mặt UBND tỉnh, Lãnh đạo Sở Y tế giao nhiệm vụ cho Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm-Cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo ATVSTP tỉnh chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan và UBND các huyện, thành phố, thị xã triển khai thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP cho các đối tượng trên địa bàn tỉnh đảm bảo Luật An toàn thực phẩm được thực thi nghiêm túc, nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và bảo vệ cơ sở sản xuất-kinh doanh-dịch vụ ăn uống chân chính, phát triển kinh tế-xã hội./.

Trần Ngọc Thạch

Tổng Thư ký Hội BVQLNTD tỉnh