Tới dự có đại diện Lãnh đạo: Sở Y tế, Sở Công Thương; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, UBMTTQ tỉnh; các Hội: Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Liên hiệp Phụ nữ, Nông dân tỉnh; các Chi cục: Quản lý thị trường, Quản lý chất lượng nông-lâm-thủy sản; các phòng, ban chức năng của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh; Phòng Y tế, Khoa An toàn thực phẩm thuộc Trung tâm Y tế dự phòng/Y tế các huyện, thành phố, thị xã; Phóng viên Báo, Đài PT-TH, Trung tâm Truyền thông-Giáo dục sức khỏe tỉnh và đại diện các hộ sản xuất-kinh doanh-dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh với hơn 300 đại biểu tham dự.
Hội nghị đã được Lãnh đạo Chi cục ATVSTP tỉnh giới thiệu Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ; Nội dung Kế hoạch số 65/KH-UBND và Công văn số 1211/UBND-KGVX của UBND tỉnh về triển khai thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP.
Kết luận Hội nghị, thay mặt UBND tỉnh, Lãnh đạo Sở Y tế giao nhiệm vụ cho Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm-Cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo ATVSTP tỉnh chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan và UBND các huyện, thành phố, thị xã triển khai thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP cho các đối tượng trên địa bàn tỉnh đảm bảo Luật An toàn thực phẩm được thực thi nghiêm túc, nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và bảo vệ cơ sở sản xuất-kinh doanh-dịch vụ ăn uống chân chính, phát triển kinh tế-xã hội./.
Trần Ngọc Thạch
Tổng Thư ký Hội BVQLNTD tỉnh
Tin mới cập nhật
- Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các đối tượng làm quản lý an toàn thực phẩm tuyến huyện ( 29/07)
- Mời báo giá thực hiện gói thầu “Kiểm nghiệm mẫu thực phẩm năm 2024” ( 01/07)
- Ban hành nội quy tiếp công dân ( 05/06)
- Công khai thực hiện dự toán thu-chi ngân sách Quý I năm 2024 ( 05/06)
- Quyết định về việc công bố công khai quyết toán thu, chi ngân sách năm 2023 ( 03/06)
Ý kiến bạn đọc