Theo ghi nhận, hiện tại 2 cơ sở này được 2 đơn vị cung cấp suất ăn hàng ngày là Trung tâm huấn luyện dự bị động viên tỉnh và Trung đoàn 841 với tổng số 600 suất ăn mỗi lượt. Tại đây, đoàn đã hướng dẫn, yêu cầu các cơ sở chấp hành tốt quy định về điều kiện bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm như: Sử dụng nguyên liệu chế biến thực phẩm phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đặc biệt sử dụng sản phẩm từ động vật để chế biến thực phẩm phải được kiểm tra vệ sinh thú y, thực hiện lưu mẫu đúng quy định... Bên cạnh đó, đoàn cũng nhắc nhở, yêu cầu các bếp ăn thực hiện nghiêm túc các quy định về bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sơ chế, chế biến thực phẩm như: Đội mũ, đeo khẩu trang, cắt ngắn móng tay và mang mặc trang phục bảo hộ lao động theo quy định nhằm phòng, chống ngộ độc thực phẩm, các bệnh truyền qua thực phẩm và lây nhiễm chéo dịch bệnh.
Một số hình ảnh nổi bật:
Tin mới cập nhật
- Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các đối tượng làm quản lý an toàn thực phẩm tuyến huyện ( 29/07)
- Mời báo giá thực hiện gói thầu “Kiểm nghiệm mẫu thực phẩm năm 2024” ( 01/07)
- Ban hành nội quy tiếp công dân ( 05/06)
- Công khai thực hiện dự toán thu-chi ngân sách Quý I năm 2024 ( 05/06)
- Quyết định về việc công bố công khai quyết toán thu, chi ngân sách năm 2023 ( 03/06)
Ý kiến bạn đọc