Theo ghi nhận, hiện tại 2 cơ sở này được 2 đơn vị cung cấp suất ăn hàng ngày là Trung tâm huấn luyện dự bị động viên tỉnh và Trung đoàn 841 với tổng số 600 suất ăn mỗi lượt. Tại đây, đoàn đã hướng dẫn, yêu cầu các cơ sở chấp hành tốt quy định về điều kiện bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm như: Sử dụng nguyên liệu chế biến thực phẩm phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đặc biệt sử dụng sản phẩm từ động vật để chế biến thực phẩm phải được kiểm tra vệ sinh thú y, thực hiện lưu mẫu đúng quy định... Bên cạnh đó, đoàn cũng nhắc nhở, yêu cầu các bếp ăn thực hiện nghiêm túc các quy định về bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sơ chế, chế biến thực phẩm như: Đội mũ, đeo khẩu trang, cắt ngắn móng tay và mang mặc trang phục bảo hộ lao động theo quy định nhằm phòng, chống ngộ độc thực phẩm, các bệnh truyền qua thực phẩm và lây nhiễm chéo dịch bệnh.
Một số hình ảnh nổi bật:
Tin mới cập nhật
- HÀ TĨNH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2024 ( 16/04)
- Hội nghị Giao ban công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tỉnh Bắc Trung Bộ ( 13/12)
- Hội nghị phổ biến Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Chấp hành Trung ương về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới và nâng cao năng lực cán bộ quản lý ATTP tuyến cơ sở ( 28/11)
- Công khai tài chính năm 2021 ( 03/10)
- Công khai dự toán thu, chi ngân sách Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm năm 2021 ( 19/07)
Ý kiến bạn đọc