Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022
09:27 13/03/2020

Ngày 12/3/2020, Chi bộ Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Đường Công Lự - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế và đồng chí Nguyễn Lương Tâm, Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh đến dự và chỉ đạo Đại hội, cùng toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh  tham dự.

Đại hội đã thông qua Báo cáo Chính trị của Ban chấp hành Chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2020 trình Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng thời Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo kiểm điểm sự Lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2020.

đồng chí Đường Công Lự - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu và chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh, trình bày dự thảo các Báo cáo Chính trị, báo cáo kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2017-2020, báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý dự thảo các văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư và Phó bí thư Chi bộ Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 02 đồng chí: đồng chí Phan Văn Hùng tái cử giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Trường Sinh giữ chức vụ Phó Bí thư.

Ra mắt Bí thư Chi bộ và Phó Bí thư Chi bộ

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đường Công Lự - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 và ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ Sở Y tế; đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, đồng chí Phan Văn Hùng phát biểu lĩnh hội và xin hứa Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới sẽ triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đường Công Lự trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành, thực hiệnthắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh lần thứ V đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022./.