Thông tin điều hành : 1246/QĐ-BYT
Loại văn bản | Thông tin điều hành |
---|---|
Số/ Ký hiệu | 1246/QĐ-BYT |
Trích yếu | về việc ban hành "Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống" |
Ngày ban hành | 31/03/2017 |
Ngày hết hạn | |
Người ký | Trương Quốc Cường |
Chức vụ | Thứ trưởng |
Cơ quan ban hành | Bộ Y tế |
Đính kèm |
Văn bản cùng loại
- 212/KH-UBND: Đảm bảo an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh ( 27/07)
- 179-KH-TU: Thực hiện Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới” ( 27/07)
- 67/QĐ-ATTP: Về việc công khai quyết toán thu, chi ngân sách năm 2018 ( 25/10)
- 155/2018/NĐ-CP: Sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế ( 20/03)
- 115/2018/NĐ-CP: Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm ( 20/03)
© CHI CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TỈNH HÀ TĨNH
Điện thoại : 02393.887.675
Email: ccatvstp@hatinh.gov.vn
Địa chỉ: Ngõ 46, đường Hà Hoàng (đường Lê Ninh kéo dài, chưa có số), xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh