Thông tin điều hành

Số/Ký hiệu Trích yếu Đính kèm
16/2012/TT-BYT Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế
15/2012/TT-BYT Quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
38/2012/NĐ-CP Quy Định chi tiết thi hành một số điều của luật an toàn thực phẩm
07/2012/NĐ-CP Quy định về cơ quan được giao thực hiện chức năng thanh tra chuyên ngành và hoạt động thanh tra chuyên ngành
55/2010/QH12 An toàn thực phẩm
46/2007/QĐ-BYT Ban hành "Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm"
39/2006/QĐ-BYT Quy chế điều tra ngộ độc thực phẩm
Số 147/ATTP-TTra báo cáo thanh tra, kiểm tra liên ngành Tết Trung thu năm 2017
Số 2012/KH-BVSTBPN Hội nghị tọa đàm về công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2017
22/2013/TTLT-BGDDT-BYT Quy định đánh giá công tác y tế tại các cơ sở giáo dục mầm non
67/2016/NĐ-CP Quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế
13/CT-TTg Về việc tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm
09/2015/TT-BYT Quy định về xác nhận nội dung quảng cáo đối với sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế
37/QĐ-ATTP Ban hành Tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm và Bộ câu hỏi đánh giá kiến thức về an toàn thực phẩm.
122/2014/NĐ-CP Quy định về tổ chức và hoạt động của Thanh tra y tế
47/2014/TT-BYT hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
34/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến thực phẩm bao gói sẵn
30 /2012/TT - BYT Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố
26 /2012/TT - BYT Quy định cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; nước khoáng thiên nhiên, nước uống đóng chai; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế
279/2016/TT-BTC Thông tư quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm
67/2016/NĐ-CP Quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế
17/2016/TT-BYT THÔNG TƯ Quy định việc thu hồi và xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Y tế
43/2017/NĐ-CP Nghị định số 43/2017/NĐ-CP của Chính phủ : Về nhãn hàng hóa